top of page

Group

Public·22 members

Những Giống Mai Quý của Việt Nam: Đẹp Tỏa Sắc Xuân


Ngày tết, không gian ở mỗi gia đình Việt Nam bừng sáng và ấm áp hơn bao giờ hết với hình ảnh của cây mai giảo cà mau tươi thắm nở hoa. Đối với người miền Nam, cây mai trở thành biểu tượng may mắn, trong khi người miền Bắc tin rằng cây đào mang lại sự an lành và thịnh vượng. Ngay từ xưa, cây mai và cây đào đã được coi là linh vật tâm linh, góp phần tạo nên bức tranh tết truyền thống đậm chất Việt Nam.

Ngọn Mai và Hương Xuân Trong Nền Văn Hóa

Người Việt xưa tin rằng, hoa đào và hoa mai là hai loại hoa đặc trưng cho mùa xuân, thể hiện sức sống mới và tinh khôi của thiên nhiên. Hoa đào thích hợp với không khí lạnh của…

13 hours ago · joined the group.

RM47 Tourbillon and the Samurai Era

A marriage of art and spirituality – Richard Mille’s new masterpiece concept is an aesthetic tribute to Japanese culture. The Richard Mille RM 47 Tourbillon high quality watches replica is the result of careful planning and nearly four years of design work.

The RM47 Tourbillon is a superbly crafted timepiece with an extremely compact movement. It is specifically designed to accommodate stylized, handcrafted samurai armor.

The model was born out of friendly conversations between Richard Mille and two-time Formula 1 world champion and brand partner Fernando Alonso, an expert in traditional Japanese art and Passionate lover of samurai principles.

The new model joins the brand’s typically renowned range of “decorative” watches. Entirely handcrafted by engraver Pierre-Alain Lozeron and painted by his wife Valérie Lozeron, the samurai armor showcases different aspects of traditional Japanese culture.replica Richard Mille McLaren

The armor is reminiscent of bushido, the…

Bí Quyết Bỏ Túi Cách Chơi Game Oẳn Tù Tì Online Thu Về Tiền Cược Lớn

Oẳn tù tì, một trò chơi dân gian Việt Nam truyền thống, được biết đến với các tên gọi như kéo búa bao, tù xì, hoặc bao búa. Trò chơi này đơn giản chỉ sử dụng tay của người chơi với ba hình dạng cơ bản: kéo (hình cái kéo, 2 ngón tay), bao (xòe bàn tay), và búa (hình nắm đấm). Xuất phát từ những năm đầu thập niên 60 của thế kỷ XX, oẳn tù tì mang đến cho người chơi không chỉ niềm vui giải trí mà còn là kí ức văn hóa sâu sắc.


Giới Thiệu Về Trò Chơi Oẳn Tù Tì và Nguồn Gốc

Oẳn tù tì, hay còn được biết đến với tên gọi Rock Paper Scissors trong tiếng Anh, là một trò chơi đơn giản nhưng mang…

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page