top of page

Group

Public·46 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao làm phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều làm cho cây mai vàng này phát triển thành hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang trục đường kính 40cm với cỗi nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đa số nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã với hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi mua có giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Wesley Driscoll
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • H
  hp.Lidia047199
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page