top of page

Group

Public·46 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị mua tậu cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến mang cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức tỷ mỉ và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những mẫu mai được nuôi trồng và trông nom kỹ lưỡng, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Wesley Driscoll
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • H
  hp.Lidia047199
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page